22/10/2019
Xét chọn nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Công đoàn Đại học Quốc gia năm học 2013 – 2014

Thực hiện công văn số 64/CĐ-ĐHQG ký ngày 19/5/2014 của Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM về việc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và tổ chức trao 60 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBVC ĐHQG-HCM có tinh thần vượt khó, học giỏi trong năm học 2013 – 2014 vào lúc 7h00 ngày 31/5/2014 tại Hội trường D1 Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5); Công đoàn Trường Đại học KHXH&NV được Công đoàn ĐHQG-HCM phân bổ 09 suất học bổng với tiêu chuẩn xét chọn như sau:
Xem chi tiết tại đây
Full Name: *