Hội thao cán bộ, viên chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Trong các chương trình chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, từ ngày 17/11/2018 - 20/11/2018 Công đoàn Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức Hội thao cán bộ - viên chức năm 2018 nhằm tạo môi trường để tập thể cán bộ viên chức giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết.

Với các môn thi đấu:

1. Môn Bóng bàn,
  2. Cờ tướng
  3. Cầu lông
  4. Môn Kéo co
  5. Đua xe đạp chậm
  6. Môn Bóng chuyền hơi (sau Tết DL 2019)
  7. Môn Quần vợt (sau Tết DL 2019)

Sau hơn những ngày thi đấu sôi nổi, nhiều gay cấn và đầy hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao cờ, huy chương và giải thưởng Nhất, Nhì và Ba cho các đơn vị sau:

1. Môn Bóng bàn:
    • Đơn Nam: Giải nhất thuộc về VĐV Lê Quang Huy (Khoa Y, ĐHQG), Giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Tuấn Khanh (P.Sau đại học), Giải ba thuộc về VĐV Tô Văn Hùng (Thư viện sữa Vinamil).
    • Đơn Nữ: Giải nhất thuộc về VĐV Bùi Thu Hằng (Thư viện), Giải nhì thuộc về VĐV Bùi Hồng Hạnh (K. Ngữ văn Trung Quốc), Giải ba thuộc về VĐV Lê Thị Chung (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).
    • Giải Đôi: Giải nhất thuộc về 2 VĐV Bùi Thu Hằng (Thư viện) và VĐV Tô Văn Hùng (Thư viện sữa Vinamil); Giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Tuấn Khanh (P.Sau đại học) và VĐV Trần Ngọc Khánh (K. Văn hóa học); Giải ba thuộc về VĐV Lê Quang Huy (Khoa Y, ĐHQG) và Vũ Toản (P. CTSV)
  2. Cờ tướng
    • Giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Đình Toàn (BM. Du lịch), Giải nhì thuộc về VĐV Trần Tấn Lâm (P.QT-TB), Giải ba thuộc về VĐV Hoàng Đức Hùng (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).
  3. Môn Cầu lông
    • Đơn Nam: Giải nhất thuộc về VĐV Vũ Hồng Phong (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức), Giải nhì thuộc về VĐV Hồ Tiểu Bão (BM. Du lịch), Giải ba thuộc về VĐV Khưu Chí Minh (K. Ngữ văn Trung Quốc).
    • Đơn Nữ: Giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Xuân Ái (K. Việt Nam học), Giải nhì thuộc về VĐV Bùi Thị Nhung (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức), Giải ba thuộc về VĐV Trần Thị Ngọc Lan (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).
    • Giải Đôi Nam – Nữ: Giải nhất thuộc về 2 VĐV Lê Quang Vinh (K. Việt Nam học) và VĐV Trần Thị Tươi (K. Việt Nam học); Giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Hữu Bình (P.QLKH-DA) và Nguyễn Xuân Ái (K. Việt Nam học); Giải ba thuộc về VĐV Khưu Chí Minh và VĐV Cái Thị Thủy (K. Ngữ văn Trung Quốc)
  4. Môn Kéo co
    • Giải nhất thuộc về đội thi Bộ môn du lịch – K. Nhân học, Giải nhì thuộc đội thi Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Giải ba thuộc về 2 đội thi P. Quản trị thiết bị - P. Tổ chức cán bộ và P. Khảo thí ĐBCL – K. Giáo dục
  5. Đua xe đạp chậm
  • Đơn Nam: Giải nhất thuộc về VĐV Vũ Anh Thu (P.QLKH-DA), Giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Trọng Hùng (K. Văn hóa học), Giải ba thuộc về VĐV Bùi Trần Vĩnh Thái (P.QT-TB).
  • Đơn Nữ: Giải nhất thuộc về VĐV Thu Hương (K. CTXH), Giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Hồ Tường Vân (K. Ngữ văn Anh), Giải ba thuộc về VĐV Vũ Thị Dung (Thư Viện).

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Hình 1: TS. Phan Thanh Định ( Phó Hiệu trưởng) & TS. Hoàng Hà (Chủ tịch Công đoàn) trao cờ Giải Nhất môn thi kéo co cho Đội thi Bộ môn Du lịch – Khoa Nhân học, (Ảnh: Trọng Hùng)

Hình 2: TS. Trần Anh Tiến (Trưởng P. QLKH-DA, áo đỏ) trao cờ Giải Nhì môn thi kéo co

cho Đội thi Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, (Ảnh: Trọng Hùng)

Hình 3: TS. Hồ Minh Quang ( Trưởng Khoa Đông Phương, bìa trái) & TS. Phạm Thanh Duy (Trưởng phòng HCTH, bìa phải) trao cờ Giải Nhất môn thi kéo co cho Đội thi Bộ môn Du lịch – Khoa Nhân học, (Ảnh: Trọng Hùng)

Hình 4: TS. Phan Thanh Định ( Phó Hiệu trưởng) trao huy chương

cho các VĐV Nữ môn Đua xe đạp chậm ( Trọng Hùng)

Hình 5: TS. Vũ Toản (Trưởng ban tuyên giáo) trao huy chương cho Môn thi Đơn nữ Bóng bàn (Nguồn: Lê Chung)

Hình 6: Các vận động viên chụp hình lưu niệm (Nguồn: Lê Chung)

Tin bài: Trọng Hùng

Ảnh: Trọng Hùng – Lê Chung