Rộn ràng đêm hội trăng rằm và lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2014

Dù trời mưa lớn, nhưng đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh đến dự Lễ Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Chương trình Vui hội trăng rằm do Công đoàn trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức vào chiều ngày 6-9.

Chương trình có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Thị Hạnh, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn ĐHQG. Về phía nhà trường có sự hiện diện của  TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường, các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng ban và đại diện các Công đoàn bộ phận.

Ông Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Điểm nhấn của đêm hội là buổi lễ tuyên đương, trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 143 cháu là con của cán bộ, công nhân viên Trường.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Hoàng Tố Uyên, Trưởng Ban nữ công, Phó Trưởng ban tổ chức cho biết, đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, công nhân viên chức trong toàn trường. 

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã được Công đoàn Trường phát động từ năm 1996 nhằm động viên, tuyên dương tinh thần vượt khó học giỏi của con các cán bộ, viên chức của nhà trường, cũng như khuyến khích các cháu nỗ lực phấn đấu trong những năm tiếp theo. Năm nay, Trường đã vận động đóng góp của toàn thể cán bộ, viên chức, công đoàn viên và trao 143 suất học bổng, tổng trị giá hơn 35 triệu cho các cháu có thành tích học tập xuât sắc.

“Con xin đại diện thay mặt cho các bạn học sinh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, công đoàn Nhà trường, cùng các thầy cô đã luôn hỗ trợ giúp đỡ chúng con trong suốt thời gian qua. Bằng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như sự chăm lo, dìu dắt của quý phụ huynh, con cảm thấy rất vinh dự khi được đứng ở đây là để nói lên nhưng lời tri ân này. Con hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu thật tốt trong thời gian sắp tới để không phụ lòng quý phu huynh, quý Nhà trường và các thầy cô.”, em Ngân Hà, đại diện cho 143 học sinh được tuyên dương chia sẻ.

Đại diện các em thiếu nhi bày tỏ lời cảm ơn tới Nhà trường.


Trao học bổng cho các em có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi tuyển sinh đại học - cao đằng.

Dưới cơn mưa tầm tã, các em vẫn nhiệt tình tham gia các tiết mục văn nghệ, các màu ảo thuật đặc sắc, chơi các trò chơi dân gian như bịt mắt đập heo, nhảy sạp, ném vòng, các trò chơi tập thể,… Đặc biệt, các em còn được phá cỗ trung thu, rước lồng đèn và múa lân trong không khí ấm cúng, hồn nhiên và tràn ngập tiếng cười.

Đông đảo các em háo hức với chương trình dù trời mưa to.

Các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng con em của mình.


Các tiết mục văn nghệ rất sôi động, đầy màu sắc.


Các em thiếu nhi thích thú khi theo dõi các màn ảo thuật đặc sắc.


Khu trò chơi dân gian thu hút đông đảo thiếu nhi và phụ huynh tham gia.


Các em háo hức tham gia các trò chơi do các anh chị sinh viên tình nguyện tổ chức.Múa lân, rước đèn là hoạt động không thiếu trong đêm hội.


Rộn tiếng cười trong đêm mưa.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.