Lượt trận đấu đầu tiên toàn thắng của hai đội bóng tham dự Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM lần VII năm học 2017-2018

Sáng ngày 5/5/2018, tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra trận bóng đá nữ Futsal giữa 2 đội CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn gặp CĐCS Cơ quan ĐHQG. Trận đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt với sự tham gia cổ vũ của nhiều đoàn viên Công đoàn và sinh viên. Với sự quyết tâm của cả đội, Huỳnh Thị Phương Duyên ghi 2 bàn thắng, Nguyển Thị Lê Hằng và Lê Thị Nhuần - mỗi cầu thủ ghi một bàn. Kết quả đội bóng đá nữ Futsal CĐCS Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn thắng đội bạn với tỷ số 4-0.

Một số hình ảnh của trận đấu bóng đá nữ Futsal (vòng I)

Cũng trong khuôn khổ Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM lần VII, sáng Chủ nhật ngày 6/5/2018, cũng tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra trận bóng đá Lão tướng Futsal giữa 2 đội lão tướng CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn gặp CĐCS Cơ quan ĐHQG. Mặc dưới dù phải thi đấu dưới cái nóng trên 350C nhưng các VĐV của 2 đội đã thi đấu quyết liệt và cống hiến nhiều pha bóng kỹ thuật đẹp mắt. Kết quả đội CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn thắng đội bạn với tỷ số chung cuộc 7-1. Với chiến thắng này, đội bóng Lão tướng Futsal đã thể hiện là một ứng cử viên nặng ký trước các đội bóng tham gia mùa giải năm nay.

Một số hình ảnh của trận đấu bóng đá Lão tướng Futsal (vòng I)

“Xin chúc mừng các VĐV và các cổ động viên. Họ đã chơi bằng trái tim nhiệt huyết, dũng cảm, đồng thời tuân thủ tuyệt đối chiến thuật ban huấn luyện đã đề ra để hướng đến kỳ tích, TS Phan Thanh Định - VĐV xuất sắc của đội  Lão tướng chia sẻ sau trận đấu”.