“Giải quần vợt cán bộ công đoàn năm 2018 nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam”

Sáng ngày 29/7/2018, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa đăng cai tổ chức “Giải quần vợt cán bộ công đoàn năm 2018” kỷ niệm ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Đến tham dự giải có PGS. TS Huỳnh Thành Đạt,  Giám đốc ĐHQG-HCM và hơn 30 vận động viên là cán bộ công đoàn thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên và trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

Đây là sân chơi giao lưu lần đầu tiên được tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn kết giữa các cán bộ hoạt động công đoàn trong hệ thống Công đoàn ĐHQG-HCM. Đồng thời cũng là dịp các cán bộ công đoàn ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong quá trình xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM ngày càng lớn mạnh, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Giải đấu được chia thành 4 bảng đấu, theo thể thức loại trực tiếp trong mỗi loạt đấu. Kết quả:

• Căp VĐV Vô địch toàn năng: Tống Ngọc HiệpTrần Nam Giao
  • Căp VĐV Nhất bảng A: Căp VĐV Trần Việt ThắngNguyễn Quang Bảo Phúc
  • Căp VĐV Nhất bảng B: Nguyễn Hữu Thủy Nguyễn Minh Sơn
  • Căp VĐV Nhấtbảng C: Trương Hải BằngĐỗ Thanh Hải

Giải đấu khép lại với thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Căp VĐV Vô địch toàn năng: Tống Ngọc Hiệp và Trần Nam Giao

Đại diện đơn vị đăng cai chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ

Xếp hạng chung cuộc nhất, nhì, ba các bảng đấu

Các VĐV tham gia giải đấu

Bài và ảnh: Ban Tuyên giáo Công đoàn