HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2018

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công Đoàn Trường ĐH KHXH&NV nhiệm kỳ 2017 – 2022 về việc tổ chức tập huấn chuyên môn công tác Công đoàn cho các cán bộ Công đoàn bộ phận và Tổ Công đoàn trực thuộc.

Trong hai ngày 09,10/6/2018 tại Thành phố Vũng Tàu, 32 Cán bộ Công đoàn Trường đã tham dự lớp tập huấn với các chủ đề:
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định;
- Kỹ năng nói và chinh phục công chúng;
- Công tác tổ chức công đoàn và vai trò, hoạt động của Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Các cán bộ Công đoàn của Trường đã tích cực tham gia sôi nổi các hoạt động trong không khí hào hứng, phấn khởi, nghiêm túc cùng với các cán bộ Công đoàn các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia.
Sau đây là một số hình ảnh khóa tập huấn:

Hình 1: Cán bộ Công đoàn Trường tích cực tham gia hoạt động giảng huấn

Hình 2: Phần thực hành kỹ năng nói và chinh phục công chúng