Chương trình du khảo đầu xuân “Kết nối nụ cười Nhân văn” kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ VIII (2017 – 2022) và Kế hoạch hoạt động Công đoàn 2019; đồng thời, trong tinh thần chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng như tạo điều kiện cho cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động được tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về lịch sử, văn hóa của nước nhà; Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Chương trình du khảo đầu xuân “Kết nối nụ cười Nhân văn” kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 trong hai ngày từ 08/3 đến ngày 09/3/2019 tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai với nội dung cụ thể như sau: Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam; Giáo dục các giá trị truyền thống của người Việt Nam, tình cảm gia đình, sự tôn trọng phụ nữ, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; Tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tăng cường giao lưu, học hỏi với nhau nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia chương trình du khảo đầu xuân “Kết nối nụ cười Nhân văn” kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 có 120 Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Trường Đại học KHXH&NV.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Hình 1: TS. Lê Thị Ngọc Điệp- Trưởng ban tổ chức khai mạc chương trình  Gala Nụ cười Nhân văn

Hình 2: ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công Đoàn ĐHQG tặng quà và hoa

chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hình 3: TS. Lê Thị Ngọc Điệp -Đại diện Công đoàn trường tặng hoa cảm ơn ThS.Lâm Tường Thoại

Hình 4: ThS. Hồ Quang Trinh (PCT Công đoàn trường) tặng hoa cho diễn giả chương trình Gala BS. Hồ Nhật Quang (Công Ty Tâm Trí Cười)

Hình 5: chương trình vui cười cùng BS. Hồ Nhật Quang (Công Ty Tâm Trí Cười) - (Ành Minh Hải)

Hoạt động truyền lửa:

Hình 6: Các thành viên lần lượt nhận nến và tiếp lửa từ các đại diện Trường thắp sáng logo và biểu tượng USSH (Ành Minh Hải)

Hình 7: Tham quan Nhà Lớn Long Sơn (Ành Minh Hải)

Hình 8: Tham quan Đình Thần Thắng Tam, tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian và tục thờ Cá Ông tại Vũng Tàu (Ành Minh Hải)

Hành trình du khảo đầu xuân Kết nối nụ cười Nhân văn kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 khép lại trong những nụ cười rạng rỡ, xin hẹn gặp lại vào các chương trình hoạt động trong năm 2019 của Công đoàn Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Tin bài: Trọng Hùng -Thùy Trang

Ảnh : Minh Hải