Đảng uỷ chúc mừng Công đoàn trường nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 26/7/2016, PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường thăm và chúc mừng Công đoàn trường nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7- 2016).

PGS.TS Võ Văn Sen tặng hoa chúc mừng Công đoàn trường.

Cùng đi với PGS.TS Võ Văn Sen có TS. Bùi Hải Đăng, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ trường, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

ThS. Hồ Quang Trinh đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường báo cáo hoạt động của Công đoàn trong thời gian qua và những kế hoạch thực hiện trong thời gian tới. ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tài chính - Đời sống Công đoàn Trường đã báo cáo tổng hợp về tình hình đời sống của công đoàn viên trường, bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều dự án nhà ở cho công đoàn viên, cán bộ giảng viên Trường trong thời gian tới.

Cán bộ Công đoàn trường nêu các đề xuất, kiến nghị.

Phát biểu chúc mừng Công đoàn trường nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7- 2016), PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đánh giá cao hoạt động của Công đoàn trường trong thời gian qua. Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng đề nghị BCH Công Đoàn tiếp tục kiến nghị, đề xuất, thực hiện các hoạt động nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống của đoàn viên công đoàn, nhất là cán bộ trẻ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ