Lớp học vẽ hè năm 2018 dành cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức trong Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Nhân dịp hè năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho các cháu là con của cán bộ viên chức trong Trường phát triển năng khiếu hội họa, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức 01 lớp học vẽ dành cho các cháu thiều nhi là con của cán bộ, viên chức trong Trường.

Lớp học đã có hơn 60 cháu tham gia vào các buổi sáng thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu trong tuần của tháng 8 vùa qua. Các em đã cùng nhau khám phá thế giới hội họa nhiều sắc màu, mặc dù độ tuổi chênh lệch nhau nhưng các em đã đến lớp với một niềm say mê hứng khởi đối với một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, tĩnh tâm là hội họa.

Các em đã được Họa sĩ Duy Linh và các cộng sự hướng dẫn nhiệt tình các đường vẽ từ cơ bản đến nâng cao, cách phối màu sao cho hài hòa và quan trọng vẫn giữ được bản sắc riêng của mỗi em.

Sau đây là một số hình ảnh về lớp học vẽ và các tác phẩm của các em:

 Tin bài ảnh: Trọng Hùng 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.