Lãnh đạo thăm và chúc mừng Công đoàn Trường nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

​Chiều 27-7, lãnh đạo Nhà trường đã đến gặp và chúc mừng Công đoàn Trường nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).

 
TS. Phan Thanh Định (trái) tặng hoa cho TS. Hoàng Hà chúc mừng Công đoàn Trường - Ảnh: YẾN NHI

 

Buổi gặp gỡ có TS Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thanh Duy - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp - và ThS. Nguyễn Anh Quân - Phó trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

 

Về phía đơn vị Công đoàn Nhà trường có TS. Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn -cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Tại buổi gặp mặt, TS Phan Thanh Định đã biểu dương một số điểm tích cực trong công tác của Công đoàn Trường thời gian qua; rút kinh nghiệm những hạn chế trong quá trình kiểm tra các đơn vị và chia sẻ những khó khăn với Công đoàn Trường.

 

TS Phan Thanh Định đánh giá cao vai trò của Công đoàn trong sự phát triển chung của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Phó Hiệu trưởng cho biết: “Đại diện Ban Giám hiệu, tôi gửi lời cảm ơn đến đơn vị Công đoàn Nhà trường đã luôn sát cánh cùng cán bộ, nhân viên trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng Công đoàn sẽ tiếp tục sát cánh hơn nữa vì sự phát triển chung của Nhà trường”.

 

Trong buổi gặp mặt, tổng kết hoạt động một năm qua, TS Hoàng Hà và Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã đề xuất một số vấn đề thiết thực liên quan đến việc tổ chức chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức - công đoàn viên Nhà trường.

 

Đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn Trường, TS Hoàng Hà đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ Nhà trường.

 

Công đoàn Trường ĐH KHXH&NV được thành lập từ ngày 13-6-1996. Trong suốt 22 năm qua, tổ chức Công đoàn các cấp trong Nhà trường đã có sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các đoàn thể khác, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển của Nhà trường.

 

 

* Một số hình ảnh khác:

 

Buổi thăm và chúc mừng của Ban Giám hiệu Nhà trường với Công đoàn Trường - Ảnh: YẾN NHI

 


TS. Phan Thanh Định chia sẻ khó khăn với Công đoàn Trường - Ảnh: YẾN NHI

  


BCH Công đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo Nhà trường
 - Ảnh: YẾN NHI

 

YẾN NHI

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.