Buổi họp mặt giữa Nhà trường và cán bộ nghỉ hưu năm 2017

Sáng 5-1, Ban giám hiệu Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG-HCM đã họp mặt các cán bộ nghỉ hưu năm 2017 nhằm tri ân đóng góp xuất sắc của các cán bộ trong sự phát triển của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi họp mặt - Ảnh: Thu Trang

Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham gia của: PGS.TS. Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ; ThS. Hồ Quang Trinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ; cùng đại diện của các khoa, đơn vị: Văn học, Ngữ văn Đức, BM LTH&QTVP, Khoa Địa lý, Khoa Công tác xã hội, Khoa Ngữ văn Pháp, Khoa Giáo dục, Khoa Lịch Sử.

Các cán bộ, viên chức về hưu năm 2017 chụp hình lưu niệm - Ảnh: Thu Trang

Căn cứ các quy định của nhà nước, năm 2017, Nhà trường thực hiện đúng các quy định của pháp luật về chế độ nghỉ hưu. Thời điểm nghỉ hưu là ngày 01 của tháng liền kề sau tháng sinh nên Nhà trường tổ chức họp mặt cán bộ nghỉ hưu thành nhiều đợt nhằm họp mặt tri ân những cán bộ, viên chức đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường. Đợt này cũng là đợt cuối cùng của năm 2017, có các thầy cô nghỉ hưu trong đợt này gồm:

- ThS. Phạm Thị Thu Hà, cán bộ giảng dạy Khoa Ngữ văn Nga nghỉ hưu từ ngày 01/09/2017

- PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Xuân, cán bộ giảng dạy Khoa Văn học nghỉ hưu từ ngày 01/11/2017

- TS. Bùi Khương Bích Hoàn, cán bộ giảng dạy Khoa Ngữ văn Pháp nghỉ hưu từ ngày 01/12/2017

- TS. Cao Thị Huyền Nga, cán bộ giảng dạy Khoa Công tác xã hội nghỉ hưu từ ngày 01/12/2017

- TS. Trương Thị Kim Chuyên, cán bộ giảng dạy Khoa Địa lý nghỉ hưu từ ngày 01/12/2017

- TS. Phạm Thị Ngọc Thu, cán bộ giảng dạy BM. LTH&QTVP nghỉ hưu từ ngày 01/12/2017

- Bà Trần Thị Mỹ Loan, cán bộ Khoa Ngữ văn Đức nghỉ hưu từ ngày 01/12/2017

- ThS. Phạm Thị Ngọc Lan, cán bộ giảng dạy Khoa Giáo dục nghỉ hưu từ ngày 01/01/2018

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường - PGS.TS. Võ Văn Sen và Đại diện Công đoàn Trường - ThS. Hồ Quang Trinh đã trao hoa và quà kỷ niệm cho cán bộ, viên chức về hưu vào năm 2017. Đồng thời, PGS.TS. Võ Văn Sen cùng các đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng chia sẻ những kỷ niệm và khẳng định những đóng góp to lớn của các cán bộ cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Tại buổi lễ, các cán bộ nghỉ hưu chia sẻ những kỷ niệm, những suy tư, trăn trở cũng như các đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, sự phát triển của Nhà trường.

Cuộc họp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và chân tình giữa lãnh đạo Nhà trường và các cán bộ về hưu trong năm 2017. PGS.TS. Võ Văn Sen một lần nữa khẳng định những đóng góp xuất sắc của các cán bộ nghỉ hưu và chúc các cán bộ, viên chức thật nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho TS. Khương Bích Hoàn - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho TS. Cao Thị Huyền Nga - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho TS. Trương Thị Kim Chuyên - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho TS. Phạm Thị Ngọc Thu - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho ThS. Trần Thị Mỹ Loan - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen tặng quà kỷ niệm và hoa cho ThS. Phạm Thị Ngọc Lan - Ảnh: Thu Trang

Các cán bộ, viên chức về hưu năm 2017 chụp hình lưu niệm với đại diện các Khoa/Bộ môn - Ảnh: Thu Trang

PGS.TS. Võ Văn Sen phát biểu cuối buổi họp mặt - Ảnh: Thu Trang

THU TRANG