HỘI THI CẮM HOA NHÂN NGÀY LỄ NHÀ GIÁO 20 THÁNG 11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại sảnh nhà D, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.Hồ Chí Minh, số 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, đã diễn ra Hội thi cắm hoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Hội thi do Công đoàn chủ trì, có 30 đội thi đại diện cho tập thể cán bộ viên chức, đến từ các đơn vị khoa, bộ môn, phòng ban, trung tâm của nhà Trường.

Hội thi cắm hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo môi trường để tập thể cán bộ viên chức giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết.Trong không khí vui tươi, các đội dự thi đã hoàn thành sản phẩm đúng thời gian quy định.

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao 13 giải thưởng:

• Giải đặc biệt được trao cho đội đến từ bộ môn Du Lịch;
  • Giải nhất cho đội đến từ khoa Văn hoá học;
  • Giải nhì cho các đội đến từ: khoa Nhật Bản học, khoa Thư viện – Thông tin học;
  • Giải ba cho các đội đến từ: khoa Việt Nam học, Ngữ văn Anh, khoa Báo chí – Truyền thông;
  • Giải khuyến khích cho các đội đến từ các đơn vị: Phòng Tổ chức – Cán bộ, Khoa Giáo dục, khoa Ngữ văn Trung Quốc, Khoa Văn học, Khoa Địa lý và Bộ môn Lưu trữ

Trong chuỗi sự kiện của nhà Trường hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, hội thi cắm hoa mang ý nghĩa tri ân quý thầy cô đã và đang đóng góp cho sự phát triển của nhà Trường; đề cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” và lan tỏa tinh thần trong tập thể sinh viên, học viên, cán bộ viên chức.

Dưới đây là một số hình ảnh các đội đoạt giải của Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018:

Xem tại đây