Tham gia ủng hộ chương trình “Chung tay góp sức hướng về Biển Đông ”

Trong những ngày qua, Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan trên vùng biển nước ta và liên tục khiêu khích, gây hấn. Đặc biệt, trong khi nỗ lực ngăn chặn hành vi này của Trung Quốc, tàu của lực lượng Cảnh sát biển và lực lượng Kiểm ngư Việt Nam đã bị tấn công, khiến tàu bị hư hại, nhiều kiểm ngư viên đã bị thương.

Đứng trước tình hình mới, nhằm kịp thời động viên và hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam đang ngày đêm thực thi nhiệm vụ khẳng định chủ quyền đất nước trên biển Đông; Hưởng ứng thư kêu gọi CBVC – LĐ đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 16/5/2014
Xem chi tiết tại đây