Tổ chức buổi biểu diễn chương trình nghệ thuật với vở kịch tâm lý xã hội “Nhà có 3 chị em gái”

Thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2014 và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2014, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC trong Trường; Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường mời Đoàn kịch I của Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn chương trình nghệ thuật với vở kịch tâm lý xã hội “Nhà có 3 chị em gái” (tác giả Thu Phương, đạo diễn NSND Xuân Huyền)
Xem chi tiết ở
đây