Kết quả tham gia Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 của Công đoàn Trường Đại học KHXH&NV-ĐHQG-HCM

Thực hiện Kết luận Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 6 ngày 15/8/2018 về việc tổ chức Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM kỷ niệm các ngày Lễ trong năm 2019; Đặc biệt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và Hưởng ứng Tháng công nhân lần thứ 11 năm 2019.

Đồng thời thông qua việc tổ chức hội thi còn nhằm mục đích góp phần bồi dưỡng tình cảm cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tự hào của CBVC-LĐ; góp phần duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật trong CBVC-LĐ. Đặc biệt, đa dạng hóa các hoạt động công đoàn tạo sân chơi giao lưu bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC-LĐ.
Từ 07:00 đến 17:00ngày 16/5/2019 Công Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức “Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019” với sự hiện diện của 14 đội thi đến từ 19 Công đoàn cơ sở trực thuộc ĐH QG TP.HCM.
Thành phần Ban Giám khảo cho Hội thi gồm có NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng Trường Múa TPHCM - Trưởng ban giám khảo), Ca sĩ Phạm Thế Vĩ (Phó phụ trách Khoa Thanh nhạc Nhạc viện Tp), Nhạc sĩ Đỗ Anh Hùng (Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Biên tập Đài truyền hình TP.HCM).
Đội thi Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã mang đến Hội thi với chủ đề: “Bay lên Việt Nam” đã xuất sắc đạt thành tích:
- Giải nhì toàn đoàn
- Giải nhì thể loại múa: Tiết mục múa Tinh khôi giấy Việt
- Giải nhì thể loại song ca, tam ca, tứ ca: Tiết mục Tre Việt Nam
- Giải nhì thể loại tốp ca: Ngày gió và cánh diều
- Giải ba thể loại đơn ca: Tiết mục Thư pháp
- Giải ba thể loại hợp ca: Bay lên Việt Nam
Sau đây là một số hình ảnh về Đội thi Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Hội thi:

Đội văn nghệ Công đoàn Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Ảnh Hồ Hiền

Tiết mục múa: Tinh khôi giấy Việt, Ảnh: Lý Nguyên