LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM 2018

Vào chiều ngày 22/9/2018 Công Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp. HCM đã tổ chức buổi lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018 và chương trình vui hội trăng rằm 2018, nhằm khuyến khích và động viên các cháu là con CBVC Nhà trường đạt được thành tích học tập tốt trong năm học 2017 – 2018, thực hiện công tác khuyến học và hỗ trợ thiết thực cho các cháu là con CBVC Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó học tốt, có thành tích xuất sắc. Đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi với những hoạt động gắn liền với Tết Trung thu và tạo cơ hội để các cháu có phụ huynh đang công tác tại Trường gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết trong các hoạt động tập thể.

Đến tham dự Buổi Lễ có PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan (Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG), TS. Phan Thanh Định (Phó Hiệu trưởng), TS. Hoàng Hà (Chủ tịch Công đoàn Trường), ThS. Hồ Quang Trinh (Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường), ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai (Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường), TS. Lê Thị Ngọc Điệp (UV.BTV – Trưởng Ban Nữ công – Trưởng Ban tổ chức)

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 1: TS. Phan Thanh Định (Phó Hiệu trưởng) chúc Tết Trung thu tới các em thiếu nhi

Hình 2: ThS. Phạm Thị Thùy Trang (Phó ban Nữ Công Công Đoàn Trường) đọc báo cáo Tổng kết công tác trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và công bố quyết định công nhận các cháu đạt tiêu chuẩn học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quyết định trao thưởng các cháu đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018

Hình 3: PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan (Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG) và TS. Lê Thị Ngọc Điệp (UV.BTV – Trưởng Ban Nữ công trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018 cho các cháu

Hình 4: TS. Hoàng Hà (Chủ tịch Công đoàn Trường), ThS. Hồ Quang Trinh (Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường) trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018 cho các cháu

Hình 5: PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan (Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG) và TS. Phan Thanh Định (Phó Hiệu trưởng)  trao phần thưởng cho các cháu thi đậu đại học, đạt học sinh giỏi cấp quận, thành phố

Hình 5: Xiếc tung hứng hài vui nhộn Charlo

Hình 6: Chú Cuội giao lưu cùng các cháu