Toạ đàm "Cân bằng giữa công việc và gia đình – Hướng đến bình đẳng giới"

Ngày 19/10/2016, Công đoàn Trường Đại học KHXH&NV phối hợp với Hội Cựu chiến binh Trường đã tổ chức buổi tọa đàm “Cân bằng giữa công việc và gia đình – Hướng đến bình đẳng giới” với nội dung: Tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức đúng đắn về Luật Bình đẳng giới cho CBVC-NLĐ và hội viên Hội Cựu chiến binh trong Trường; đồng thời nâng cao năng lục thực thi Hiến pháp và Pháp luật Bình đẳng giới, phấn đấu các gia đình CBVC-NLĐ và hội viên Hội Cựu chiến binh Trường gương mẫu, yêu thương, chia sẻ, giữ gìn hạnh phúc gia đình, xây dựng cuộc sống hôn nhân bình đẳng, hạnh phúc…. nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016 bằng hành động, việc làm cụ thể.

Đến dự buổi tọa đàm có Bà Trần Thị Kim Thanh, Trưởng Phòng Bình đẳng giới, Sở Lao động – Thương binh – Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Trần Thị Bích Liên, Giảng viên Khoa Xã hội học, Phó Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM và hơn 40 cán bộ viên chức – đoàn viên công đoàn đến tham dự. Buổi tọa đàm đã cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho các cán bộ viên chức – Đoàn viên công đoàn nhất là các bạn trẻ. Đây cũng là dịp họp mặt, trao đổi kinh nghiệm giúp chị em phụ nữ Đoàn viên công đoàn Trường không ngừng vượt khó học hỏi, vươn lên để có cuộc sống bình đẳng, tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh trong buổi toạ đàm